Cách trải nghiệm Windows 11 online trực tiếp miễn phí trên máy tính.

Một trong những điều mà người có niềm đam mê với máy tinh hay cộng đồng công nghệ rất mông chờ đó là bản chính thức cửa Windows 11. Ngoài ra, cũng giống như các phiên bản Windows đã từng ra mắt trong quá khứ, sau khi ra mắt Windows 11 đã mang đến cho người dùng rất nhiều sự bất ngờ từ giao diện ứng dụng cho đến những tính năng mới mẻ. Vâỵ các bạn rất muốn trải nghiệm hệ điều hành Windows 11, nhưng các bạn không có thời gian hay máy tính của mình không hợp cấu hình của bản preview của Windows 11.

Vậy bài viết này Laptop Ngoại sẽ hướng dẫn các bạn trải nghiệm Windows 11 online ngay trên máy tính của mình, không cần phải tải về bản prview của Windows 11 mất thời gian và chiếm dụng dữ liệu của máy.

Cách trải nghiệm Windows 11 online

Đây là Windows 11 phiên bản Web rất độc đáo do tác giả blueedgetechno thực hiện, giúp bạn chỉ cần sử dụng trình duyệt là có thể trải nghiệm Windows 11 trước rồi.

  • Các bạn truy cập vào đường link “https://win11.blueedge.me/” để sử dụng Windows 11 online. Trình duyệt Chrome sẽ hiển thị tốt nhất
  • Ngay khi nhấn vào bạn sẽ thấy cửa sổ About Windows hiện lên, cho biết thông tin chi tiết về phiên bản Windows 11 mà bạn đang trải nghiệm. 

  • Và như các bạn có thể thấy, phiên bản này có rất nhiều thay đổi, dễ dàng để nhận biết nhất là menu Start và Taskbar được đặt ngay giữa màn hình. Windows 11 có thiết kế gọn gàng với các góc bo tròn, với tont màu phấn xám làm chủ đạo.

Phiên bản web Windows 11 được thiết kế hoàn toàn theo Windows 11 thực và phong cách bố trí của menu thanh trạng thái phía dưới hoàn toàn tương tự. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ shop nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

preloader